Thái Nguyên là trung tâm kinh tế văn hóa của các tỉnh trung du miền núi phía Bắc, ở đây có nhiều địa điểm du lịch và vui trơi nổi tiếng như: Hồ Núi Cốc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp; Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam; Quảng trường Võ Nguyên Giáp; Vùng chè đặc sản Tân Cương…;

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khách sạn ở Thái Nguyên đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về dịch vụ, tiện nghi, chi phí phù hợp thì Đông Á Plaza là lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của bạn. Đông Á Plaza Hotel nằm ở trung tâm của Thành phố Thái Nguyên, vị trí đắc địa này sẽ mang đến cho du khách thập phương sự tiện lợi khi đến với khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch và các công trình công cộng, di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố Thái Nguyên.

g-dongar10

Phòng nghỉ sang trọng và tiện nghi

Đông Á Plaza Hotel được xây dựng và hoàn thiện vào giữa năm 2014,với quy mô lên tới 146 phòng nghỉ có thể phục vụ được 300 khách cùng một lúc. Đông Á Plaza Hotel được trang bị các tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đông Á Plaza Hotel tự hào là một trong những khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên. Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của văn hóa trà của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với Đông Á Plaza Hotel.

g-dongap14

phòng nghỉ

cafe2

không gian uống cafe

hoinghi1

Hội trường tổ chức sự kiện