LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á, thành lập ngày 26/12/2003, hiện nay Công ty thực hiện sản xuất kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính là: Đầu tư xây dựng; Khách sạn và Nhà hàng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Công ty”, thương hiệu của công ty ngày càng có uy tín vững chắc trên thị trường.

Năm 2013, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế, là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.

THÔNG TIN CÔNG TY

1. Tên giao dịch:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á

2. Địa chỉ trụ sở chính:

  • Số 668, đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
  • Số điện thoại:0280 626 1188 – 0280 626 1199
  • Số Fax:0280 365 8688

3. Năm thành lập:

Đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 26 tháng 12 năm 2003

CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

  • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông á phấn đấu để luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty coi chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
  • Công ty thường xuyên phổ biến cho CBCNV để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của công ty. Tất cả các CBCNV phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông á trân trọng tiếp nhận ý kiến đóng góp và khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.