GIỚI THIỆU

Khách sạn Đông Á Plaza

Đông Á Plaza Hotel được xây dựng và hoàn thiện vào giữa năm 2014,với quy mô lên tới 146 phòng nghỉ có thể phục vụ được 300 khách cùng một lúc . Đông Á Plaza Hotel nằm ở trung tâm của Thành phố Thái Nguyên, vị trí đắc địa này sẽ mang đến cho du khách thập phương sự tiện lợi khi đến với khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch và các công trình công cộng, di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố Trà nổi tiếng này.

Đông Á Plaza Hotel được trang bị các tiện nghi của khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với 6 tầng. Mỗi phòng của khách sạn sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách không gian ấm cúng và tiện nghi. Khách sạn được trang trí tỷ mỷ và tinh tế để đưa quý khách đến với cảm xúc đặc biệt được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, gần gũi với văn hóa trà của người Thái Nguyên.

Đông Á Plaza Hotel tự hào là một trong những khách sạn có dịch vụ tốt nhất tại Thái Nguyên. Chắc chắn với sự thân thiện và những nét đặc trưng của văn hóa trà của khách sạn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên dù chỉ một lần đến với Đông Á Plaza Hotel.

Địa chỉ: Số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0208. 626.1188 – 0208.626.1199 – 0868.811.615

Email: info@dongahotelgroup.com | sales.plaza@dongahotelgroup.com

Đặt phòng

Tên quý khách
Số điện thoại
Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Loại phòng
Số phòng
Số người

DANH SÁCH

Các phòng nghỉ

TRẢI NGHIỆM

Các dịch vụ, tiện ích

Phòng hát Karaoke

Nhà hàng – Tiệc cưới

Phòng hát Karaoke

Nhà hàng – Tiệc cưới

Đặt phòng ngay hôm nay để tận hưởng ưa đãi!

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn Đông Á và lựa chọn phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu của bạn.
XEM BẢNG GIÁ