Project Description

Dịch vụ Spa

SDịch vụ spa cao cấp ,chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái trút bỏ mọi mệt mỏi sau bộn bề những nỗi lo toan của cuộc sống cùng không gian yên tĩnh sang trọng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và luôn cập nhật các công nghệ spa cao cấp mới hy vọng sẽ mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ cùng một vẻ đẹp toàn diện nhất.

MASSAGE THẨM MỸ HƯƠNG SEN SPA:

Giữa nhịp sống vội vã, giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, con người càng khao khát được trở về với thiên nhiên, trở về với những tĩnh lặng của tâm hồn để được thư thái tận hưởng hương vị yên bình, khoan khoái. Đến với Hương Sen Spa dịch vụ xông hơi – massage sẽ giúp quý khách có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, hồi phục sức lực, tinh thần sau những chuyến hành trình dài, mệt mỏi.

Ngòai ra, Hương Sen Spa còn cung cấp dịch vụ tắm trắng, trị liệu, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như: chăm sóc toàn thân, massage chân và các bài tắm thuốc thảo dược của đồng bào dân tộc.

Đông Á Spa – địa chỉ cung cấp dịch vụ massage cao cấp hàng đầu hiện nay. Kỹ thuật massage chuyên nghiệp dưới đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của các chuyên gia của Đông Á, những dịch vụ massage mặt, massage toàn thân và xông hơi thảo dược sẽ giúp bạn được thư giãn thực sự, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tạo cảm giác thoải mái, tinh thần sáng khoải nhất cho ngày mới năng động.