Có  địa chỉ tại số 668, Đ. Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên (tầng một tòa nhà Đông Á PLAZA). Siêu thị Đông Á Plaza Thái Nguyên ra đời mang đến cho người tiêu dùng ở Thái Nguyên dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, tiện lợi, giá cả ổn định, sản phẩm đa dạng, dịch vụ chu đáo. Ngoài việc phục vụ cho người dân Thái Nguyên, với lợi thế nằm tại tầng một của tòa nhà Đông Á Plaza, siêu thị còn hướng tới phục vụ du khách đến nghỉ và lưu trú tại đây.

Siêu thị Đông Á Plaza Thái Nguyên cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của cuộc sống, từ hàng bình dân đến các mặt hàng cao cấp với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh việc bán lẻ hàng tiêu dùng, siêu thị còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, điều này rất thuận lợi cho những gia đình mang theo con nhỏ để mua sắm.

Siêu thị có không gian rộng, sạch và thoáng mát, có bãi đỗ xe miễn phí cho khách hàng. Các mặt hàng tại đây đa dạng về mẫu mã, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bầy biện theo từng khu vực của sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm và chọn lựa một cách thuận tiện nhất.