Đi du lịch, đi công tác ở Thái Nguyên dài ngày chắc chắn tìm một địa điểm để nghỉ ngơi như khách sạn ở trung tâm thành phố Thái Nguyên là điều đáng quan tâm của mọi du khách.

Khách sạn Đông Á plaza sẽ là một địa điểm lý tưởng đối với mỗi quý khách tới đây.

Thứ nhất, vấn đề mà phần lớn mọi du khách đều chú ý là giá phòng nghỉ có phù hợp với túi tiền hay không? Nhưng các bạn đừng lo vấn đề đó vì Đông Á Plaza có đủ các loại phòng từ bình dân cho đến phòng nghỉ Vip cho khách có thể thoải mái lựa chọn mà vẫn đảm bảo tiện nghi đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao ở Thái Nguyên.

Thứ hai, đó chính là chất lượng của khách sạn. Tất cả các phòng nghỉ đều lắp đặt và trang bị nội thất đầy đủ như điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh riêng có đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, có tủ quần áo, tủ lạnh, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, hệ thống mạng wifi miễn phí tốc độ cao phủ sóng toàn khách sạn.Mỗi phòng còn có khu vực ghế ngồi.

Đông Á plaza tự hào có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp. Nhân viên thông thạo tiếng Anh, Hàn và Trung phục vụ quý khách 24 giờ. Đội ngũ này luôn được đào tạo, phát triển cũng như trau dồi kỹ năng mềm để có thể đem đến cho du khách sự thoải mái và hài lòng nhất khi đến Đông Á plaza nói riêng và khách sạn ở Thái Nguyên nói chung.

Thứ ba phải kể đến chính là khách sạn có dịch vụ hàng đầu ở Thái Nguyên. Ở đây có khá đầy đù các nhu cầu của du khách từ nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm, làm đẹp tới vui chơi giải trí, thể thao và tổ chức sự kiện.

Ngoài ra khách sạn còn có các phòng họp, hội nghị, hội thảo lớn nhỏ được trang bị từ 50 đến 300 ghế hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách gần xa.

Ví dụ như nhà hàng ASEAN, khu vực mua sắm, có phòng karaoke, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng gym, … để đảm bảo cho nhu cầu của mỗi cá nhân hay gia đình tới đây.